โครงการเสริมสร้างความรู้พื้นฐานก่อนเข้ามหาวิทยาลัยตามแนวพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

24-สิงหาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับ วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต และสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการเสริมความรู้พื้นฐานก่อนเข้ามหาวิทยาลัยตามแนวพระราชดำริฯ ประจำปี พ.ศ. 2563 ภายใต้หัวข้อ "New Normal & Education School การจัดการเรียนการสอนนักเรียนบนพื้นที่สูงในยุค New Normal" ณ สำนักบริการเทคโนยีสารสนเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะความรู้ ความสามารถด้านการจัดการเรียนการสอนและการแนะแนว มีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวน 39 คน และผ่านโปรแกรม zoom online จำนวน 80 คน