อบรมหลักสูตร หัวหน้างานกับการพัฒนาการบริหารงานประจำวันที่มีประสิทธิภาพ (Leadership Development & Supervisory Skills)

31-สิงหาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 หลักสูตร หัวหน้างานกับการพัฒนาการบริหารงานประจำวันที่มีประสิทธิภาพ (Leadership Development & Supervisory Skills) ขึ้น ระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อรพิณ สันติธีรากุล จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์ ดร.ศันสนา สิริตาม นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์และสื่อสารองค์กร วัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างให้บุคลากรระดับหัวหน้างานหรือผู้ที่กำลังจะก้าวสู่ตำแหน่งหัวหน้างาน ที่ต้องการพัฒนาตนเองให้มีความพร้อมเป็นผู้นำและสามารถจูงใจทีมงานให้ปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลดียิ่งขึ้น โดยในพิธีเปิดการฝึกอบรมได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมฝึกอบรมประกอบด้วยบุคลากรจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ จำนวน 50 คน