การตลาด​และประชาสัมพันธ์​เข้าพบ ผู้อำนวยการโรงเรียน​อนุบาล​ศิริอัมพร ณ โรงเรียน​อนุบาล​ศ​ิ​ริอัมพร อำเภอปาย จังหวัด​แม่ฮ่องสอน

31-สิงหาคม-2563

เมื่อวันพฤหัส​บดีที่ 27 สิงหาคม​ 2563 คุณ​ศ​ุ​ภัทรา​ ผ​ลเพิ่ม​ หัวหน้างาน​การตลาด​และ​ประชา​สัมพันธ์​ ฝ่าย​พัฒนา​ธุรกิจ​สำนักบริ​การวิชาการ​มหาวิทยาลั​ยเชียงใหม่​ นำ​ทีมการตลาด​และประชาสัมพันธ์​เข้าพบ คุณ​ณัฐ​วียร์​ ห้าวหาญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียน​อนุบาล​ศิริอัมพร เพื่อ​หารือ​ความ​ร่วมมือ​ทางวิชาการ​และเพื่อประชาสัมพันธ์​บริการ​วิชาการของสำนัก ณ โรงเรียน​อนุบาล​ศ​ิ​ริอัมพร อำเภอปาย จังหวัด​แม่ฮ่องสอน