เข้าพบ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ​ และคณะ​ครู​ โรงเรียน​อุดมดรุณี​ เพื่อประชาสัมพันธ์​โครงการ​พัฒนาศักยภาพ​การศึกษา

1-กันยายน-2563

วันที่​ 1 กันยายน​ 2563 รองศาสตราจารย์​เหรียญ​ หล่อวิมงคล​ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ​ มหา​วิทยาลัย​เชียงใหม่​ นำฝ่ายพัฒนาธุรกิจ​ เข้าพบนายประวิท วิริยะพงษ์​ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ​ และคณะ​ครู​ โรงเรียน​อุดมดรุณี​ เพื่อประชาสัมพันธ์​โครงการ​พัฒนาศักยภาพ​การศึกษา​ รวมถึง​การหารือทำความร่วมมือทางวิชาการ​ ณ​ โรงเรียนอุดมดรุณี​ จังหวัด​สุโขทัย