2-กันยายน-2563

เมื่อวันที่​ 1​กันยายน​ 2563 รอง​ศาสตรา​จารย์​เหรียญ​ หล่อวิมงคล​ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ​มหาวิทยาลัย​เชียงใหม่​ นำคุณ​อรกานต์​ ไชยยา​ เลขานุการ​สำนัก​บริการ​วิชาการ​ และฝ่ายพัฒนาธุรกิจ​เข้าพบคณะครูโรงเรียนผดุ​งราษฎร์​เพื่อประชาสัมพันธ์​บริการวิชาการเพื่อการศึกษา​ โครงการ​พัฒนา​ศักยภาพ​การศึกษา​และบุคคลากร​ ณ​ โรงเรียน​ผดุง​ราษ​ฎ​ร์​ จังหวัดพิษณุโลก​ โดยเข้าพบฝ่ายบริหารของโรงเรียน​ ดังนี้

1.​ คุณจิรวรรณ​ ฟุ้งเฟือง​ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

2. คุณธัญญานุช​ ธีรสิงห์​ หัวหน้ากลุ่ม​สาระภาษาต่างประเทศ

3. คุณฐิติกาญจน์ มั่นนุช​ ครูแนะแนว

4. คุณผุสดี​ ฤทธาสกุล