8-กันยายน-2563

งานทรัพยากรบุคคล สำนักงานสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากรและการสัมมนาของบุคลากรสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากอดีตผู้อำนวยการสำนักฯ 2 ท่าน เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คือศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ เป็นวิทยากรกิจกรรมสัมมนาในหัวข้อ ความเป็นมาของสำนักบริการวิชาการและการปรับเปลี่ยน Mindset ของบุคลากรสำนักฯ และ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เศรษฐบุตร เป็นวิทยากรกิจกรรมสัมมนาในหัวข้อ การพัฒนางานของสำนักบริการวิชาการยุคสถานการณ์ปัจจุบันและให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เมื่อวันที่ 3-4 กันยายน 2563 ณ ห้องฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่