เข้าพบผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการมหาวิทยาลัยบูรพา

9-กันยายน-2563

วันที่ 8 กันยายน 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหารงานบริการวิชาการ เยี่ยมหารือความร่วมมือและแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารงานบริการวิชาการกับอาจารย์พีรพัฒน์ มั่งคั่ง ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการมหาวิทยาลัยบูรพา ณ จังหวัดชลบุรี