17-กันยายน-2563

วันที่ 16 กันยายน 2563 นางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ นำทีมบุคลากรร่วมแสดงมุฑิตาจิตในงานมอบเกียรติบัตรแก่พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำทีเกษียณอายุประจำปี 2563 โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในงานนี้ รองศาสตราจารย์เอกรัฐ บุญเชียง รองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นผู้แทนบุคลากรสำนักฯ มอบช่อดอกไม้แก่ รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นางอรกานต์ ไชยยาได้มอบช่อดอกไม้ให้แก่ ผู้ช่วยศาาตราจารย์ ชาตรี เรือเดชณรงค์ อาจารย์คณะนิติศาสตร์ และดร.กฤษณ์ กาญจนกิตติ ได้มอบช่อดอกไม้ให้แก่ รองศาสตราจารย์ปรีชา วงษ์ทิพย์ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่