25-กันยายน-2563

วันที่ 24 กันยายน 2563 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา และ ศูนย์สรรหาและเลือกสรร สำนักงาน กพ. จัดการประชุมชี้แจงการจัดสอบเพื่อวัดความรู้ ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ปี 2563 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีน นิมมาาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่