30-ตุลาคม-2563

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2563 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการ และรองศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ บุญเชียง รองผู้อำนวยการ นำทีมบุคลากรสำนักบริการวิชาการ ร่วมงานพิธีทำบุญทอดกฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ยอดรวมกฐินของสำนักบริการวิชาการ จำนวน 6,720 บาท ณ วัดฝายหิน