30-ตุลาคม-2563

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุมเพื่อผลักดันและพัฒนาเครือข่ายทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับสถาบันอุดมศึกษาและเอกชนต่างๆ ในสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ เรือนรับรองอ่างแก้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่