เข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียนผดุงปัญญา จังหวัดตาก เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรอบรม ผู้นำยุคใหม่ ค่ายอัจฉริยะ

3-พฤศจิกายน-2563

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล นำทีมการตลาด เข้าพบ นายสนั่น วงษ์ดี ผู้อำนวยการโรงเรียนผดุงปัญญา จังหวัดตาก เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรอบรม ผู้นำยุคใหม่ ค่ายอัจฉริยะ และการให้บริการห้องพัก ห้องประชุม และหลักสูตรการอบรมอื่นๆ ของสำนักบริการวิชาการ ก่อนเดินทางกลับจังหวัดเชียงใหม่