ประชุมหารือ การเตรียมความพร้อมและการให้การดูแลบัณฑิตในช่วงรับปริญญามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

5-พฤศจิกายน-2563

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และคณะ ให้การต้อนรับและร่วมประชุมหารือ กับศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิชัย คำดวง และ อาจารย์ ดร. ชิดชไม คิวเจริญวงษ์ ในเรื่องการเตรียมความพร้อมและการให้การดูแลบัณฑิตในช่วงรับปริญญามหาวิทยาลัยเชียงใหม่