ลงนามทำความร่วมมือกับโรงเรียนสากลมุมศิลาสอนภาษา เชียงใหม่ (Cornerstone Language School Ching Mai)

10-พฤศจิกายน-2563

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้ลงนามทำความร่วมมือกับ คุณอรวรรณ จุฑาเทพ ผู้จัดการโรงเรียนสากลมุมศิลาสอนภาษา เชียงใหม่ (Cornerstone Language School Ching Mai) ในการร่วมงานด้านบริการวิชาการของสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่