25-พฤศจิกายน-2563

เมื่อที่ 7 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้เข้าร่วมงานพิธีสมโภชศาลพระภูมิ ประจำศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย ณ อาคารบริหาร ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

Cr.ภาพและข่าว เว็บไซด์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่