เสนอหลักสูตรแก่โรงเรียนในจังหวัดลำพูน จังหวัดลำปาง และจังหวัดแพร่

25-พฤศจิกายน-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ นายรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และนางสาวภัทรรัตน์ เวียงจันทร์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการวิชาการ ออกพบโรงเรียนในจังหวัดลำพูน จังหวัดลำปาง และจังหวัดแพร่ เพื่อเสนอหลักสูตรสำหรับนักเรียนและผู้บริหาร บุคลากรโรงเรียน ในวันที่ 12-13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563