25-พฤศจิกายน-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดหลักสูตร Genius in Biology ค่ายอัจฉริยะชีววิทยา วิทยากรโดย ดร.อธิวัฒน์ ชุ่มแย้ม ผู้เชี่ยวชาญด้านชีวะโอลิมปิกในวันที่ 23 - 27 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุมบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยวันนี้ได้รับเกียรติจากท่านรองศาตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการกล่าวต้อนรับน้องนักเรียนผู้เข้าร่วมโครงการ และกล่าวเปิดโครงการ บรรยากาศของโครงการวันแรกเต็มไปด้วยความสนุกสนานและการได้รับความรู้