7-ธันวาคม-2563

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับคุณจิมมี่ กัมปนาท ปฏิคมชมรมนักศึกษาเก่าคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กทม. ซึ่งเป็นผู้ประสานงานหลักในการสำรองห้องพักให้กับศิษย์เก่าที่จะเข้าร่วมงาน CMU Reunion ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 นี้ โดยมีศิษย์เก่ารุ่นน้องรหัส 52 และ 53 ร่วมให้การต้อนรับและพาชมสถานที่จัดงาน และห้องพักกรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์