7-ธันวาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินการจัดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน การฝึกอบรมและการเสวนาเชิงวิชาการ หลักสูตร Update กฎหมายแรงงานช่วงสถานการณ์ COVID19 ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม

2563 ณ ห้องฝ้ายคำ ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ วิทยากรโดย อ.ดร.เบ็ญจวรรณ บุญใจเพ็ชร ที่ปรึกษาด้านทรัพยากรมนุษย์ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยวิทยากรเสวนารับเชิญ นายสุวรรณ์ สวัสดิ์มูล นักวิชาการแรงงานชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน พื้นที่ 1 สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดเชียงใหม่ และนายยุทธนา กล้าผจญ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ผึ้งน้อย เบเกอรี่ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญบริหารงานทรัพยากรบุคคลดาวเด่น จากสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทยปี 2562 วัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับผลกระทบต่อนายจ้างและลูกจ้าง การวิเคราะห์พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) และความรู้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานบริหารงานทรัพยากรมนุษย์

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจรย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้บริหาร บุคลากรจากหน่วยงานต่างๆ และผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมการฝึกอบรม จำนวน 30 คน