ร่วมกิจกรรม มช. จิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ ลูกช้างจิตอาสาพัฒนารอบรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

15-ธันวาคม-2563

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการิวิชาการ นำบุคลากรสำนักฯ เข้าร่วมกิจกรรม มช. จิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ "ลูกช้างจิตอาสาพัฒนารอบรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ณ ลานน้ำพุ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวให้โอวาทและกล่าวเปิดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมในครั้งบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกัน ขูด ขัด สีรั้ว ทาสีรองพื้นและทาสีเหล็ก ทาน้ำยาปูนเก่าและทีสีน้ำปูน รั้วรอบหอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่