15-ธันวาคม-2563

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2563 เวลา 13.30 น. รองศาตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการพร้อมด้วย คุณสุวิชา ยอดสุทธิ หัวหน้าฝ่ายบริการห้องพักและห้องประชุม และคุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ร่วมหารือกับคุณครูฝ่ายวิชาการ โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย ในการประชาสัมพันธ์โครงการอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพการปฎิบัติงานของบุคลากรและการจัดอบรมติวเข้มสำหรับนักเรียนเพื่อเสริมสร้างทักษะในการสอบเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษา ซึ่งผู้บริหารโรงเรียนเรยีนาตกลงจะจัดโครงการติวเข้มให้กับนักเรียนกับสำนักบริการวิชาการภายในไตรมาสที่ 2 ของปีงบประมาณ 2564