17-ธันวาคม-2563

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการ ได้ลงนามทำความร่วมมือกับ Mr. Zeng Jiajie ตำแหน่ง Director ของ Sun - Lingo Language School ในการร่วมงานด้านบริการวิชาการของสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่