ร่วมประชุม สัมมนาวิชาการเพื่อความร่วมมือด้านการบริการวิชาการ ภายใต้เครือข่ายบริการวิชาการ สถาบันอุดมศึกษาไทย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2563

22-ธันวาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ และนางสาวภัทรรัตน์ เวียงจันทร์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุม “สัมมนาวิชาการเพื่อความร่วมมือด้านการบริการวิชาการ ภายใต้เครือข่ายบริการวิชาการ สถาบันอุดมศึกษาไทย” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 17-18 ธ.ค.63 ณ โรงแรมเจริญธานี จังหวัดขอนแก่น เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แนวคิด นวัตกรรมการบริการวิชาการแก่ชุมชน โดยเฉพาะประเด็นการเปลี่ยนผ่านสู่การบริการวิชาการแนวใหม่ มีสถาบันอุดมศึกษาไทยเข้าร่วม 14 สถาบัน โดยมี ผศ.ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายดิจิทัล มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวต้อนรับ ศ.ดร.มิตรชัย จงเชี่ยวชำนาญ ประธานเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย (คบอ.) เป็นประธานการประชุม ศ. (เกียรติคุณ) อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ ที่ปรึกษา คบอ. ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ หรามณพันธุ์ ที่ปรึกษา คบอ. และสมาชิกเครือข่าย เข้าร่วมประชุม