22-ธันวาคม-2563

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และฝ่ายบริการห้องพัก และห้องประชุม ต้อนรับคุณอรรัตน์ สว่างแสงและคุณพิเศษ ขัญติพงษ ทีมจากศูนย์ศึกษาองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ,มช. เข้าดูสถานและให้คำแนะนำการจัดห้องประชุมสำหรับการเตรียมความพร้อมงานแถลงข่าวของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 24 ธันวาคม 2563