16-กุมภาพันธ์-2564

มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวนร่วมซื้อดอกป๊อปปี้ เพื่อมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึกในปัจจุบัน ที่ต้องการจะดำเนินการหาทุนมาช่วยเหลือทหาร และครอบครัวทหารผ่านศึกที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ในการป้องกันประเทศ

สำนักบริการวิชาการ ร่วมสนับสนุนโดยผู้บริหารและบุคลากร สนับสนุนดอกป๊อปปี้คนละ 1-3 ดอก และ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสนับสนุน ได้ที่เคาน์เตอร์ต้อนรับส่วนหน้า Green Nimman CMU Residence สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่