เปิดการอบรมหลักสูตร การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัยเพื่อพัฒนาระบบงานห้องปฏิบัติการ จัดโดยที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย

16-กุมภาพันธ์-2564

รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตร "การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัยเพื่อพัฒนาระบบงานห้องปฏิบัติการ" จัดโดยที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ร่วมกับสำนักบริการวิชาการในโครงการประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานห้องปฏิบัติการ บุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 2 ผ่านทางระบบออนไลน์ด้วย zoom cloud meeting ระหว่างวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมอาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์