ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการประชุม 3rd International Conference on Burma/Myanma Studies (ICBMS3)

16-กุมภาพันธ์-2564

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการประชุม “3rd International Conference on Burma/Myanma Studies (ICBMS3)” จัดโดย ศูนย์ภูมิภาคและสังคมศาสตร์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน (RCSD) คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จะจัดการประชุมแบบ Hybrid: 80% online 20% onsite ระหว่างวันที่ 5-7 มีนาคม 2564 ณ อาคาร กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งการประชุมเตรียมความพร้อมฯในคราวนี้ เป็นการเตรียมงานด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ถนอมพร เลาหจรัสแสง ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผู้แทนจาก RCSD เจ้าหน้าที่จากกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และ สำนักบริการวิชาการ ร่วมประชุม