17-กุมภาพันธ์-2564

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการ เป็นผู้ประสานการประชุม Open Edutainment ผ่านระบบ Zoom ระหว่างผู้แทนมหาวิทยาลัยจากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน กับ รองศาสตราจารย์ ดร .นิพนธ์ ธีระอำพน ผู้อำนวยการ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี เกี่ยวกับเงื่อนไขการรับเข้านักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรนานาชาติ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่