1-มีนาคม-2564

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิด โครงการอบรมภาษาจีนเพื่อพิชิตข้อสอบ HSK สำหรับนักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษา โดยมี รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฝ่ายไทย ร่วมกล่าวต้อนรับ ผู้เข้าร่วมอบรม ผ่านระบบ Zoom จากสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่