2-มีนาคม-2564

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการจัดการประชุม “3rd International Conference on Burma/Myanma Studies (ICBMS3)” จัดโดย ศูนย์ภูมิภาคและสังคมศาสตร์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน (RCSD) คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ดร.ชยันต์ วรรธนะภูติ รองศาสตราจารย์ ดร.เทพินทร์ พัชรานุรักษ์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ นางสาววรลักษณ์ สุธีรวรรธนา ผู้อำนวยการกองวิทศสัมพันธ์ อาจารย์ประจำสาขา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัมพิกา รัตนพิทักษ์หัวหน้าภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ ศูนย์อาเซียนศึกษา ผู้แทน ITSC และผู้แทนจากสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมและ ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติณ อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่