2-มีนาคม-2564

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2564 งานอาคารสถานที่ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อซิลเวอร์นาโน ทำความสะอาดภายในห้องพัก ห้องประชุมและบริเวณโดยรอบอาคารกรีนนิมมาน 2 ตามมาตรการด้านความสะอาดของสถานที่ให้บริการห้องพัก ห้องประชุมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผู้มาใช้บริการมั่นใจในความใส่ใจเรื่องความปลอดภัยทั้งบุคลากรและผู้มาติดต่อในสถานที่ของ Green Nimman CMU Residence สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่