พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการและการศึกษา ระหว่างสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง

8-มีนาคม-2564

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยสำนักบริการวิชาการ และโรงเรียนอัสสัมชัญลำปางได้ให้ความสำคัญในการประสานความร่วมมือทางวิชาการและการศึกษา เพื่อพัฒนาและสร้างสรรค์ความรู้ที่มีประสิทธภาพและมีประสิทธิผล ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชน สังคม ตลอดจนสร้างเครือข่ายให้เกิดผลสัมฤทธิ์อย่างเป็นรูปธรรม

และเนื่องในวันวิชาการ โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง จึงได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการและการศึกษา ระหว่างสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคุรอรกาณต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง โดยภรดาศุภนันท์ ขันธปรีชา ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง

ทั้งนี้พิธีลงนามจัดขึ้นในวันงานวิชาการ วันที่ 5 มีนาคม 2564 ณ ลาน La Providence โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง