พิธีเปิดงาน The 18th International Day 2021 ในหัวข้อ Higher Education Development in Lancong-Mekong Countries Dali University

9-มีนาคม-2564

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 8.00 น. รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีเปิดงาน The 18th International Day 2021 ในหัวข้อ Higher Education Development in Lancong-Mekong Countries ของ Dali University ซึ่งหลังจาก Professor Dr. Wang Hua อธิการบดี Dali University กล่าวเปิดงานแล้ว ได้เชิญ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวแสดงความยินดี เป็นลำดับแรกของมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ผ่านระบบออนไลน์ ( ZOOM ) ในการเข้าร่วมงานครั้งนี้มีรองศาสตราจารย์ ดร. นิสิต พันธมิตร ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าร่วมผ่านระบบออนไลน์