18-มีนาคม-2564

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย นางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักฯ และ ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายบริการวิชาการ เข้าพบนางสาวมัณฑนา อาษากิจ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ และนางสาวเดือน อินต๊ะ หัวหน้าฝ่ายรายการ ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อหารือแนวทางดำเนินการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อวิทยุ สวท.เชียงใหม่ ในการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการและการประชุมกลุ่มย่อยระดับกลุ่มจังหวัด (กลุ่มภาคเหนือตอนบน ประกอบด้วย เชียงใหม่ เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน แม่ฮ่องสอน ลำปาง และลำพูน) ระหว่างวันที่ 29-30 มีนาคม 2564 ณ จังหวัดเชียงใหม่ และ ระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2564 ณ จังหวัดพิษณุโลก

ซึ่งการจัดประชุมดังกล่าวดำเนินงานภายใต้การวางผังนโยบายระดับภาค ภาคเหนือ โดย กรมโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย ครอบคลุมพื้นที่ 17 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน ตาก พิษณุโลก เพชรบูรณ์ สุโขทัย อุตรดิตถ์ กำแพงเพชร นครสวรรค์ พิจิตร และอุทัยธานี โดยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ประสานงานการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว

ข่าวโดย ฝ่ายบริการวิชาการ