สรุปผลการจัดการประชุม 3rd International Conference on Burma/Myanma Studies (ICBMS3)

25-มีนาคม-2564

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมเพื่อสรุปผลการจัดการประชุม “3rd International Conference on Burma/Myanma Studies (ICBMS3)” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 5-7 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยศูนย์ภูมิภาคและสังคมศาสตร์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน (RCSD) คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มี ดร.ชยันต์ วรรธนะภูติ รองศาสตราจารย์ ดร.เทพินทร์ พัชรานุรักษ์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ นางสาววรลักษณ์ สุธีรวรรธนา ผู้อำนวยการกองวิทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัมพิกา รัตนพิทักษ์หัวหน้าภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ ศูนย์อาเซียนศึกษา ผู้แทน ITSC และผู้แทนจากสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมและ ณ ห้องประชุมยงยุทธ สัจจวาณิชย์ อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สรุปผลการจัดงานในครั้งนี้มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมทั่วโลกทั้งแบบ Onsite และ Online จำนวน 391 คน และจากการประเมินผู้เข้าร่วมการประชุม ส่วนใหญ่มีความเห็นในด้านความเหมาะสมของสถานที่จัดการประชุม ห้องประชุม ระบบเสียงของสำนักบริการวิชาการ (Green Nimman CMU Residence) ผลประเมินอยู่ในระดับ Excellent (ดีมาก) ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับบุคลากรสำนักฯ ที่ร่วมใจกันบริการให้งานระดับนานาชาติสำเร็จเรียบร้อยเป็นอย่างดี