25-มีนาคม-2564

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการ สำนักบริการวิชาการให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารโรงเรียนเซนต์นิโกลาส จังหวัดพิษณุโลก ประกอบด้วย บาทหลวงไพศาล ราชกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์นิโกลาส บาทหลวงสมสุข หทัยภัสสร รองผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์นิโกลาส บาทหลวงรอนนี่ รามา ทอร์เรส รองผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์นิโกลาส ผศ. อำนวย ปทุมปี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่าย English Program และนายวัชระ คูหาจิต หัวหน้าฝ่ายจัดซื้อจัดจ้าง และนำคณะเข้าพบผู้บริหารวิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี เพื่อนำข้อมูลด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัยแนะแนวทางการสอบเข้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ โรงเรียนเซนต์นิโกลาสยังได้ลงนามความร่วมมือกับสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อร่่วมงานด้านวิชาการในอนาคตอันใกล้