25-มีนาคม-2564

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคุณศุภัทรา ผลเพิ่ม หัวหน้างานการตลาดและวิเทศน์สัมพันธ์ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เข้าพบคุณจำรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนธีรกานท์บ้านโฮ่ง และครูประทุมพร อภิวงค์ ครูผู้สอนภาษาจีน เพื่อประชาสัมพันธ์ โครงการพัฒนาศักยภาพการศึกษาและโครงการต่างประเทศ ณ โรงเรียนธีรกานท์บ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน เมื่อเวลา 14.00 น.