5-เมษายน-2564

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 Mr. WEIYONG OU นักศึกษาปริญญาเอกจากภาควิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาเชียงใหม่ จัดการประชุมสัมมนาอิงผู้เชี่ยวชาญ (Connoisseurship) เพื่อตรวจสอบกลยุทธ์การบริหารสมาคมนักศึกษาจีนแห่งประเทศไทย 全泰中国学生学者联合会北部分会管理战略研讨会 โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากสถานศึกษาต่าง ๆ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องบัวตอง อาคารกรีนนิมมาน ซึเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่