ร่วมสนับสนุนน้ำยาซิลเวอร์นาโน ในการเตรียมความพร้อมของหอพักหญิงอาคาร 5 สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564

14-พฤษภาคม-2564

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 สำนักบริการวิชาการ โดย รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำทีมสำนักฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัย สนับสนุนน้ำยาซิลเวอร์นาโน ในการเตรียมความพร้อมของหอพักหญิงอาคาร 5 สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 ที่จะเข้าพัก โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะดำเนินการทำความสะอาดหอพักนักศึกษาหญิง 5 อย่างเต็มกำลังตามมาตรฐานความปลอดภัย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับนักศึกษาที่จะเข้าพัก ซึ่งจะดำเนินการอบโอโซนฆ่าเชื้อโรคและเชื้อไวรัส ฉีดพ่นฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาซิลเวอร์นาโน ห้องพักทั้ง 150 ห้อง ห้อง study ห้องน้ำ รวมถึงพื้นที่ต่าง ๆ ภายในหอพัก นอกจากนี้จะมีการเปลี่ยนที่นอนใหม่ทั้งหมด เมื่อกระบวนการทำความสะอาดเสร็จสิ้นจะมีการปรับภูมิทัศน์ใหม่ให้เป็นหอพักที่น่าอยู่ 1 ใน 15 หอพักในมหาวิทยาลัย สร้างความมั่นใจให้ผู้ปกครองและนักศึกษามีความมั่นใจในการดำเนินงานด้านความปลอดภัย สุขอนามัยให้กับนักศึกษาที่จะเข้าพัก