17-พฤษภาคม-2564

เมื่อวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคลำพูน ได้มีความร่วมมือกับ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินโครงการส่งเสริมโอกาสการมีงานทำของผู้ที่จะจบการศึกษา กิจกรรมที่ 4 เทคนิคการทำงานให้ตรงสาขา/สายงาน ให้แก่นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง 2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน วิทยากรโดย อาจารย์ฐิติมา อินทวงษ์ ซึ่งได้มีการจัดการอบรมรูปแบบออนไลน์