17-พฤษภาคม-2564

เมื่อวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เครือข่ายบริการวิชาการ สถาบันอุดมศึกษาไทย ได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารเครือข่าย ครั้งที่ 1/2564 ผ่านระบบ conference program ZOOM เพื่อหารือร่วมกันในการกำหนดแนวทางการบริหารเครือข่ายและกำหนดจัดการประชุมเครือข่ายในครั้งต่อไป โดยมี รศ.ดร.มิตรชัย จงเชี่ยวชำนาญ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และพันธกิจสังคม ม.สงขลานครินทร์ ปฏิบัติหน้าที่ประธานเครือข่าย พร้อมด้วยคณะที่ปรึกษา และคณะกรรมการบริหารเครือข่าย ดังรายนามต่อไปนี้ เข้าร่วมประชุม

1. ศ.(เกียรติคุณ) ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ ที่ปรึกษา

2. รศ.ดร.อำนวย คำตื้อ ที่ปรึกษา

3. ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ พราหมณพันธุ์ ที่ปรึกษา

4. ผศ.ดร.จุมพล ชื่นจิตต์ศิริ ที่ปรึกษา

5. รศ.เหรียญ หล่อวิมงคล (มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) กรรมการ

6. คุณรัชฏาภรณ์ พร้าชาวนา แทน ผศ.ดร.พีรธร บุญรัตน์พันธุ์ (มหาวิทยาลัยนเรศวร) กรรมการ

7. รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ (มหาวิทยาลัยขอนแก่น) กรรมการ

8. ดร.ฉัตรไชย พิศพล แทน ผศ.ดร.ปภากร พิทยชวาล (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี) กรรมการ

9. อาจารย์พีรพัฒน์ มั่งคั่ง (มหาวิทยาลัยบูรพา) กรรมการ

นอกจากนี้ยังมีตัวแทนจากมหาวิทยาลัยในภูมิภาคต่าง ๆ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้อีกด้วย