การประชุมร่วมกับผู้แทนโรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่ไชนีส

25-พฤษภาคม-2564

เมื่อวันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ร่วมประชุมร่วมกับผู้แทนโรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่ไชนีส โดยมีคุณดลทิตยา รัตนสาขา ผู้จัดการโรงเรียน คุณฐิตามินทร์ กีรติศรีชัยกุล หัวหน้างานวิชาการ และ Mr. Shaowei Dong เพื่อเจรจาการทำความร่วมมือด้านวิชาการร่วมกัน และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564 รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Mr. Chen Zhiguo, CEO of of Yunnan Qujing No.1 Middle School Education Group, P.R.China ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหลังจากนั้น Mr. Chen ได้ร่วมเจรจากับผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ในการแลกเปลี่ยนการบริการวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยและการร่วมมือด้านบริการวิชาการระหว่างโรงเรียนเพื่อนำนักศึกษาจากประเทศจีนแลกเปลี่ยนระหว่างกัน ทั้งนี้ มีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยร่วมพูดคัยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในครั้งนี้ด้วย