เข้าพบผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยพายัพ

25-พฤษภาคม-2564

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมผู้บริหารและพนักงานฝ่ายพัฒนาธุรกิจเข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกรียงศักดิ์ พราหมณพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยพายัพ เพื่อแสดงความยินดีในการเข้ารับตำแหน่งใหม่และเพื่อร่วมเจรจาการทำความร่วมมือด้านการบริการวิชาการในอนาคตอันใกล้นี้ ณ อาคารนานาชาติภารดร มหาวิทยาลัยพายัพ