ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายจีน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

8-มิถุนายน-2564

เมื่อวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำศาสตราจารย์เสิ่น ยี่ (Prof.Shen Yi) ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายจีน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะ เข้าพบศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ ศาสตราจารย์เสิ่น ยี่ (Prof.Shen Yi) ได้รับรางวัลสิงห์เข็มทอง (ผู้บริหารดีเด่น) ประจำปี พ.ศ. 2564 ครั้งที่ 5 จากพลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรีในรัชกาลที่ 9 และที่ปรึกษาผู้อำนวยการโครงการส่งเสริมพัฒนาผู้บริหารระดับประเทศเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย นอกจากนี้ ยังได้รับ รางวัลฑูตวัฒนธรรม (ต้นแบบสังคม) ประจำปี 2564 และมอบบ๊ะจ่าง เนื่องในเทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่