8-มิถุนายน-2564

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำทีมบุคลากรเข้าประชุมร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัยในหารือแนวทางปฏิบัติงานร่วมกันเพื่อเป้าหมายมหาวิทยาลัยเชียงใหม่มุ่งสู่ความเป็นสากล ด้วยการบริการวิชาการที่หลากหลาย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต โสภาแดง คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่