16-มิถุนายน-2564

เมื่อวันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนสอนภาษา Sun-Lingo Language School คู่ความร่วมมือด้านการให้บริการวิชาการ และร่วมประชุมหารือโครงการที่จะทำร่วมกัน ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่