16-มิถุนายน-2564

วันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2564 ฝ่ายพัฒนาธุรกิจให้การต้อนรับคณะนักศึกษาในโครงการยูแสค USAC Summer Session ที่ผ่านการกักตัวจากกรุงเทพมหานคร ครบ 14 วัน เข้าพัก ณ กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์

ทั้งนี้ สำนักบริการวิชาการขอขอบคุณคุณฉายดรุณ ทิพวรรณ ผู้อำนวยการโครงการยูแสคที่ได้พิจารณาเลือกใช้ห้องพักของเรา