16-มิถุนายน-2564

เมื่อวันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564 ฝ่ายพัฒนาธุรกิจให้การต้อนรับนักศึกษาจากโครงการยูแสคที่เข้าร่วมโครงการ Summer Session ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน - 12 สิงหาคม 2564 เข้าพัก ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ ซึ่งสำนักบริการวิชาการได้จัดเตรียมอุปกรณ์ทำอาหารเพื่อความสะดวกต่อผู้เข้าพักในการเตรียมอาหารอย่างง่ายในโถงกลางของอาคารห้องพักอีกด้วย