22-มิถุนายน-2564

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับโรงเรียนสากลมุมศิลาสอนภาษา เชียงใหม่ โดยคุณอรวรรณ จุฑาเทพ ผู้จัดการโรงเรียน ซึ่งมีคุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ คุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ร่วมงานการลงนามในครั้งนี้ ณ ศูนย์ฝึกอบรมสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่