ประชุมเพื่อร่วมมือทางการบริการวิชาการกับผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า และโรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี จังหวัดอุตรดิตถ์

29-มิถุนายน-2564

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2564 นายรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจนำทีมฝ่ายพัฒนาธุรกิจและฝ่ายบริการวิชาการ ร่วมประชุมเพื่อร่วมมือทางการบริการวิชาการกับดร.วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า อุตรดิตถ์

ต่อมา ได้เข้าพบรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและคณะครูวิชาการ โรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

หลังจากนั้น รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการนำทีม ประชุมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมกับรองศาสตราจารย์ ดร. จักรกฤษณ์ พิญญาพงษ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พรทิพพา พิญญาพงษ์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในการหารือการร่วมมือทางวิชาการสู่ชุมชนตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs)